ตร.แจ้งข้อกล่าวหามือยิง 3 ศพ 5 ข้อหาหนัก นำตัวเข้าห้องขังทันที
ตร.แจ้งข้อกล่าวหามือยิง 3 ศพ ข้อหาหนัก 5 ข้อหา พร้อมนำตัวเข้าห้องขังทันที รอสอบปากคำอีกครั้งในวันพรุ่งนี้
กรณีเกิดเหตุนายธีรศักดิ์ บุญเรือง หรือเสี่ยต้อย อายุ 42 ปี เจ้าของร้านแต่งรถที่ ต.พรุเตียว ใช้ปืนยิงเยาวชนอายุ 18 ปี 3 คน ซึ่งเป็นชาย 1 คน และหญิง 2 จนเสียชีวิต โดยที่ไม่ได้มีเรื่องบาดหมางใดๆ เหตุเกิดเมื่อเวลา 02.00 น.ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ความคืบหน้าเมื่อเวลา 17.30 น.ที่ผ่านมา ทางชุดสืบสวนสภ.เขาพนม ได้นำตัวนายธีรศักดิ์ ไปส่งพนักงานสอบสวนแล้ว โดยแจ้งข้อกล่าวหา แก่นายธีรศักดิ์ ประกอบด้วย ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืน พกพาอาวุธปืน ไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควรแก่พฤติการณ์ ยิงปืนในที่สาธารณะ เสพยาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) จากนั้นหลังรับตัวเสร็จ ทางพนักงานสอบสวนก็ได้นำตัวเข้าห้องขังของสภ.ในทันที
ซึ่งเบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนจะทำการสอบปากคำผู้ต้องหารายนี้อีกครั้งในวันพรุ่งนี้ และจะนำตัวฝากขังต่อศาลจังหวัดกระบี่ในวันที่ 8 กย. ส่วนการทำแผนประกอบคำรับสารภาพนั้น ต้องพิจารณาอีกครั้งหนึ่ง