อดีตนักแข่งรถ จยย.4 จังหวะทางตรงชื่อดังพร้อมครอบครัว'น้องมาวิน'ร่วมงานฌาปนกิจ
วันที่ 26 พ.ย.65 เวลา 17.30 น.ที่เมรุ วัดศาลาแดง นายวิวัฒน์ หรือ ช่างโล สาย 5 อายุ 39 ปี อดีตนักแข่งรถ จยย.4 จังหวะทางตรงชื่อดัง พร้อมด้วย น.ส.เกสรา หรือ "เก๋" อายุ 37 ปี พ่อและแม่ของ นายมาวิน อายุ 18 ปี นักแข่งดาวรุ่ง ซึ่งเสียชีวิตจากการพลัดตกเจ็ตสกีที่อ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งได้นำศพบุตรชายออกจากศาลาสวดอภิธรรม มาเวียนรอบเมรุตามพิธีกรรมทางศาสนาก่อนนำเข้าเตาเผาทำการฌาปนกิจ
โดยมี นายกิติ วงษ์กุหลาบ รองเลขาธิการพรรคไทยสร้างไทย เป็นประธานทอดผ้าบังสุกุลและจุดไฟประชุมเพลิงศพ และบรรดาญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง และผู้รู้จักคุ้นเคยในวงการแข่งรถ จยย.เข้าร่วมอาลัยในครั้งนี้
อีกทั้งยังมีเพื่อนทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้องของผู้ตาย ร่วมบรรพชาอุปสมบทหน้าไฟเพื่ออุทิศบุญกุศลให้แก่ดวงวิญญาณด้วย นับ 10 คน จากการสอบถาม นายมิตรพงษ์ อายุ 25 ปี หนึ่งในรุ่นพี่คนสนิทที่ไปเที่ยวแพในวันเกิดเหตุด้วยกัน กล่าวว่า หลังตั้งศพสวดพระอภิธรรมน้องมาวินมาแล้ว จำนวน 5 คืน ทุกคนยังไม่ลืมภาพทรงจำดีๆ ที่น้องมาวิน เคยสร้างไว้ให้ ตนรู้สึกดีใจที่ได้มารู้จักกับน้องมาวิน แต่ก็เสียใจที่เจ้าตัวจากพวกเราไปเร็วขนาดนี้