การจะก้าวออกจากบ้านเพื่อทำอะไรบางอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันสำคัญๆ ด้วยแล้ว หลายคนเชื่อว่าแต่งตัวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ใช่ครับ! ยิ่งเป็นวันที่พิเศษสุดๆ ก็ต้องยิ่งพิถีพิถันเลือกสรรเสื้อผ้าที่ถูกโฉลกเพื่อเสริมความมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้หญิงหรือผู้ชายก็ตาม "วันหวยออก" ก็ถือเป็นวันสำคัญของทุกเดือนที่ใครๆ ต่างก็รอเพื่อลุ้นขึ้นแท่นเป็นเศรษฐีใหม่ ครั้งนี้ แมน-การิน วราภัสร์ นักแสดงหนุ่ม & เจ้าพ่อศาสตร์แห่งตัวเลขชื่อดัง ที่ได้รับการยอมรับทั่วประเทศ ได้โพสต์แนะ 6 สเต็ปรวยเตรียมตัวขึ้นแท่นสู่เศรษฐีใหม่ ไว้ดังนี้ 

STEP 1 สีเสริมดวงในวันที่ 16 มิถุนายนนี้ ต้องมี"สีม่วง"สอยเจ้ามือร่วงแน่นอน


STEP 2 เวลาการเสี่ยงโชค ตอนหยิบลอตเตอรี่หรือแม้แต่โทรศัพท์ไปซื้อลอตเตอรี่/กดซื้อออนไลน์ ให้ลงท้ายเวลาด้วยเลข 5 เช่น 08:05 , 09:15 , 10:45 , 12:55 , 13:25 , 15:35 นาฬิกา 


STEP 3 เรื่องของตัวเลขมาแรง จะมาจากที่อยู่อาศัยของคุณ รวมถึงที่ทำงาน จะเป็นเลขที่, เลขห้อง หรือโต๊ะทำงานเลขอะไรก็ได้ เป็นเลขนำโชค 


STEP 4 เลขต่อท้ายชื่อ Line ขอให้เป็นเลข 369 หรือ 639 หรือ 936 ครับ อย่ารอช้าตั้งเลยนะ

STEP 5 รูป Wallpaper มือถือหรือหน้าจอคอมของคุณให้ตั้งเป็นรูปพายุลมนะครับ ถล่มเจ้ามือแน่ๆ

 

STEP 6 ให้ทำบุญ เพราะการทำบุญคือการให้ ให้ก่อนถึงจะได้รับครับ ทำบุญเกี่ยวกับ"ไฟ" เช่น ถวายหลอดไฟต่างๆ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคค่าไฟ
     
นี่แหละ 6 สเต็ปที่ขอแนะนำ เมื่อคุณลองทำตามแล้ว จะช่วยเพิ่มโอกาสการเป็นเศรษฐีใหม่ได้ในวันที่ 16 มิถุนายนนี้นะครับ

     

 

นอกจากเรื่อง "ศาสตร์แห่งตัวเลข" ที่เสริมสิริมงคลให้หลายๆ คนในชีวิตประจำวันแล้ว การดูดวง & พิธีกรรมก็เป็นอีกหนทางที่ช่วยนำทางสู่ความสำเร็จยิ่งขึ้น ทั้งด้านการงาน การเงิน ความรัก โชคลาภ สุขภาพ ฯลฯ ซึ่งแมน การิน ก็ขอแนะนำนักพยากรณ์ในทีม Horosociety ที่ทำได้ครบวงจร อาทิ อ.นำ เสขบุคคล โหราจารย์ชื่อดังที่มีลูกศิษย์วิชาทักษายุคนับพันๆ คน , หมอท็อป ซีเคร็ท หมอดูประจำด้อม "แน็ก-กามิน" เก่งทั้งโหราศาสตร์ไทย-จีน ไพ่ต่างๆ , หมอบอย เคลียร์ชัด ผู้โด่งดังแห่งโลกโซเชียล มีผู้ติดตามรวมกว่า 1.3 ล้านคน ทำนายดวงแม่นสุดๆ และหมอเชอร์ เป๊ะเว่อร์ ตัวแม่สายพิธีกรรม & ของมงคล แบรนด์ Cher Amulets คิวแน่นสุดๆ คนหนึ่ง ใครชื่นชอบศาสตร์ไหนก็ตามไปดู ตามไปจองคิวกันได้เลย ...เพราะการมูคือการสร้างขวัญและกำลังใจให้มีพลังในการทำงานการดำเนินชีวิต ให้ไปถึงเป้าหมายได้ง่ายและเร็วขึ้น ต้องลองเองเดี๋ยวก็รู้ !!