โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท เข้าร่วมโครงการกรีนมันเดย์ประเทศไทยพร้อมเปิดตัวเมนูพิเศษที่ร้านอาหาร ทาปาส วีโน่ และฟลาวร์เวิร์กซ์ คาเฟ่ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนรักสุขภาพและส่งเสริมอุตสาหกรรมการผลิตอาหารอย่างยั่งยืนในระดับชาติ โดยกรีนมันเดย์เมนูมีบริการทุกวันไม่ใช่มีเพียงวันจันทร์เท่านั้น
สำหรับ กรีนมันเดย์ เป็นกลุ่มกิจกรรมเพื่อสนับสนุนโครงการสีเขียวโดยเริ่มจากการลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่เกิดจากกระบวนการผลิตอาหารและการทำฟาร์ม ซึ่งสอดคล้องกับปณิธานของแบรนด์พูลแมนที่ส่งเสริมการมีไลฟสไตล์การกินดื่มเพื่อสุขภาพที่ดี และลดผลกระทบที่อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวมีต่อสิ่งแวดล้อม โดยโรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ได้เปิดประสบการณ์ความอร่อยของเมนูโปรตีนที่ทำจากพืช ผ่านการสร้างสรรค์โดยเชฟรุ่นใหม่ Maxime Robouant(Sous Chef) ของร้านทาปาส วีโน่
โดยนำเสนอ 6 เมนูสำหรับคนรักสุขภาพ เริ่มด้วย Super Food Salad 260บาท++ Eggplant Pizza 160บาท++ Falafel Wrap 190บาท++ Beetroot Tartar 190บาท++ Pumpkin and Green Asparagus Risotto 260บาท++ และ The Beyond Burger 350บาท++ ซึ่งเสิร์ฟไปกับขนมปังชาโคล์ วีแกนชีส อะโวคาโด หัวหอมคาราเมล และพริกหยวก
ทั้งนี้สามารถลิ้มลองเมนูสำหรับคนรักสุขภาพและสิ่งแวดล้อม ได้ที่ร้านอาหารทาปาส วีโน่ เวลา 18.00-23.00 น. และฟลาวร์เวิร์กซ์ คาเฟ่ เวลา 07.00-20.00 น.เปิดบริการทุกวัน ที่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ โดยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 160บาท++ ถึง 350บาท++ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.0-2204-4000 เว็ปไซต์ https://bit.ly/3d4NwC3
![](https://siamrath.co.th/files/styles/750/public/img/20200318/b7fbc12f8f55700491ffad10f00fc450921016f504cf3744a51cd9523d5a4bf5.jpg?itok=b-4mZy8q)
![](https://siamrath.co.th/files/styles/750/public/img/20200318/2b78b29ea3a830792f3b4151ffe022eb7019e6cdcb7461956667761188d18f52.jpg?itok=C3IBrLRB)
![](https://siamrath.co.th/files/styles/750/public/img/20200318/de39324917b2f8d6bd8b5e53eadf01d49c1799741421b2a1239323dbc39b42cb.jpg?itok=IJSigjUh)