คอลัมน์ ดวงวันนี้ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา ประจำวันพุธที่ 11 ตุลาคม 2560 แรม 6 ค่ำ เดือน 11 ปีระกา วันนี้ฤกษ์ .51 สีดำขาว ดาว 9 2 5 อักษร อ.ร.ป.เลขเด่น 8 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การเสี่ยงหนักใจ มีความสำเร็จในเรื่องราชการ และมีความก้าวหน้าได้ตำแหน่ง หนี้สินจะมีปัญหาแก้ไขสำเร็จ เตรียมการเพื่อการลงทุนเป็นการใหญ่ ความรักได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และสนับสนุนเต็มที่ การเดินทางจะมีความสำเร็จและมีโชคร่ำรวย การศึกษาสอบผ่าน สุขภาพร่างกายไม่แข็งแรง ฤกษ์.39 สีฟ้าดำ ดาว 5 2 1 อักษร อ.ส.พ. เลขเด่น 5 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้การเสี่ยงการค้าดี งานทั่วไปมีความสำเร็จ ปัญหาทุกอย่างแก้ไขได้ การเงินการเสี่ยงการลงทุนดีเยี่ยม ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกัน ในครอบครัวมีความสุขสมหวังดีมาก ปัญหาครอบครัวปรับความเข้าใจกันได้ดีสำเร็จ การเสี่ยงหรือการลงทุนมีความสำเร็จ การเดินทางมีโชค สุขภาพดี ฤกษ์.59 สีดำม่วง ดาว 5 3 1 อักษร ส.จ.อ. เลขเด่น 5 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้การเสี่ยงร่ำรวย งานการเมือง จะมีความสำเร็จ จะทำอะไรก็จะราบรื่นดีขึ้น ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขได้ การจะทำอะไรต้องอาศัยความจริงใจที่แน่นอน การเงินติดขัดก็สามารถแก้ไขได้สำเร็จ การทำสัญญาจะมีการกำหนดเรียบร้อย การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จมีโชคร่ำรวยมาก สุขภาพดี ฤกษ์.58 สีแดงม่วง ดาว 5 8 2 อักษร ว.ป.ท.เลขเด่น 8 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้การค้าอาหารรวยดีมาก งานทุกอย่างจะแก้ไขได้เรียบร้อย หน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะมีการตกลงกันได้เรียบร้อยดี ในด้านการเงินมีรายได้สูงมาก และต้องหมุนเงินจนร่ำรวยได้ ความรักมักมีความสำเร็จสมหวัง พร้อมที่จะมีการแต่งงานกันได้ การเดินทางไกลจะมีการตกลงกันได้ สุขภาพดีขึ้นมาก ฤกษ์.42 สีดำฟ้า ดาว 2 8 5 อักษร ท.อ.ช. เลขเด่น 5 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้การเจรจาสมหวังดี งานจะมีความสำเร็จเรียบร้อย การงานการบันเทิงงานแสดงมีรายได้มั่นคง การก่อสร้างเรื่องที่ดินจะร่ำรวยดีขึ้น การเงินหนี้สินสามารถตกลงกันได้ ปัญหาครอบยุ่งยากต้องแก้ไข ความรักของคนโสดสมหวัง เดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้ายดีขึ้น สุขภาพดีขึ้นมาก ฤกษ์.48 สีฟ้าแดง ดาว 2 8 4 อักษร ม.อ.ส. เลขเด่น 6 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้การค้าเสื้อผ้าดี ราชการมีความก้าวหน้าเด่นดังขึ้น และรายได้จากการงานสูงขึ้นมาก หนี้สินแก้ไขได้เรียบร้อยมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่างมั่นคง ความรักสำเร็จสมหวังมีการตกลงแต่งงานจะมีขึ้น การเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวจะมีความสุขยิ่งนัก เดินทางท่องเที่ยวมีโชคลาภมาก การสอบผ่าน สุขภาพดี ฤกษ์.42 สีม่วงดำ ดาว 4 5 1 อักษร อ.ร.พ. เลขเด่น 5 3 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้การค้าอาหารเครื่องดื่มดี งานทั่วไปดีขึ้นมาก การเงินการเสี่ยงมีความสำเร็จดี การเงินหมุนเวียนดี แต่ก็ยังไม่พอต้องมีการหมุนเพิ่มเติมต่อไป ความรักครอบครัวดีมาก การค้าอาหารหรืองานก่อสร้างจะสำเร็จ การเดินทางโยกย้ายสำเร็จและมีโชคที่ดีมาก ทางบันเทิงหรืองานการแสดงเด่นดัง สุขภาพแข็งแรง ฤกษ์ .51 สีเทาดำ ดาว 8 2 9 อักษร ม.ป.พ.เลขเด่น 4 6 มีลาภ