กลับมาอีกครั้ง กับมหกรรมยิ่งใหญ่ประจำปีที่แฟนกีฬาคนชนคนเฝ้ารอ สำหรับการแข่งชัน “เอ็นแอฟแอล ซูเปอร์โบวล์”  ครั้งที่ 58  ศึกซูเปอร์โบวล์ปี 2024 ทรูวิชั่นส์ ยังคงเป็นผู้นำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก พร้อมถ่ายทอดความสนุก แบบชิด ติดขอบสนาม ในช่วงเช้าของวันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 06.30 น. ถ่ายทอดสดทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง ทรู สปอร์ตส 1 (666) อีกทั้งยังพร้อมมอบกิจกรรมพิเศษให้แฟน ๆ ได้เข้าร่วม Super Bowl Watch Party รับชมการถ่ายทอดสดการแข่งชันซูเปอร์โบลว์ ครั้งที่ 58 บนจอยักษ์ในโรงภาพยนตร์ เกมการแข่งขันระหว่างทีมซานฟรานซิสโก โฟร์ตี้ไนน์เนอร์ส พบ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ แข่งขันจาก Allegiant Stadium เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา

เกมการแข่งขันจะเริ่มเวลา 06.30 น. โดยทีม ซานฟรานซิสโก โฟร์ตี้ไนน์เนอร์ส ในเกมการแข่งขันวันนี้ ถือสิทธิ์เป็นทีมเยือน เลือกใส่ชุดสีขาว ส่วนทีม แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ แชมป์เก่า เลือกใส่ชุดตัวเก่งสีแดง และสำหรับการแสดงช่วงพักครึ่งที่หลาย ๆ คนรอคอย ปีนี้จะได้พบกับนักร้องเพลงแนวอาร์แอนด์บี อย่าง  Usher นักร้องที่ได้รางวัลแกรมมีถึง 8 สมัย 

สำหรับการแข่งขันจะจบเวลาประมาณ 10.30 น. โดย ทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว จะถ่ายทอดสดถึงเวลา 11.30 น. ซึ่งจะมีทั้งการถ่ายทอดการมอบแชมป์ และการพูดคุย วิเคราะห์หลังเกม แบบจัดเต็มมากที่สุด 

และพิเศษสุด สำหรับสมาชิกทรูวิชั่นส์ และ ทรูวิชั่นส์ นาว ที่อยากได้ความรู้สึกเหมือนเชียร์แบบติดขอบสนาม สามารถเข้าร่วมกิจกรรม Super Bowl Watch Party รับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันซูเปอร์โบลว์ ครั้งที่ 58 บนจอยักษ์ในโรงภาพยนตร์ VIP สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 เต็มอิ่มกับความรู้สึกเหมือนอยู่ในสนามจริง สามารถติดตามรายละเอียดการร่วมกิจกรรมได้ที่ Facebook : True Visions และ TrueVisions Now