ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมกับ HYPECARTEL ชวนหลีกหนีความวุ่นวาย เข้าสู่โลกของการผสมผสานระหว่างงานศิลปะและความบันเทิง ไม่เพียงแค่การเปิดโลกแห่งจินตนาการไปกับงานศิลปะจากศิลปินที่หลากหลายรูปแบบ เช่น งานเพนท์ติ้ง ประติมากรรม ของเล่นสะสม ภาพพิมพ์ ภาพวาด แต่ยังครอบคลุมไปถึงผลงานศิลปะออนไลน์ (NFT) จากศิลปินชั้นนำ และศิลปินหน้าใหม่ ที่จะหมุนเวียนกันมาสร้างที่จะมาร่วมสร้างอรรถรสที่แปลกใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกันในแต่ละเดือนตั้งแต่วันนี้ถึงเดือน เมษายน 2567 พร้อมกันนี้ยังได้เพลิดเพลินรื่นรมย์ไปกับเมนูอาหารหลากหลาย และบทเพลงดนตรีร่วมสมัย

แอร์รอน เกรข ศิลปินสร้างสรรค์ผลงาน Art Lover และ Summer Lovin

สำหรับเดือนกุมภาพันธ์นี้ Art Scape นำเสนองานศิลปะในคอนเซ็ปต์ วันแห่งความรัก Punch drunk love ผลงานสร้างสรรค์จากศิลปิน 18 ท่าน  ได้แก่ Geoffrey Bouillot, Ramiro Silva-Cortés, Adam Lister, Aaron Craig, Makers Spac, Brad Donovan, Fartboil, Takkaphaii, Onezerone, Lovesoup, Javier Gonzalez Burgos, Rori Hee, Zhou Bin, Dian Chung, Lee.K, Yeka Haski, 08am และ JP Pining  ชื่นชมงานศิลปะผสมผสานความบันเทิง ที่จะสร้างแรงบันดาลใจ ความฝัน สุนทรีย์แห่งชีวิตที่คัดสรรมารวมอยู่ใน Art Scape พร้อมชมทิวทัศน์โค้งน้ำเจ้าพระยาที่สวยงามที่สุดในประเทศไทย

ทัคคะ วิเศษปรีชา ศิลปินสร้างสรรค์ผลงานชื่อ The Receiver และ The Giver

นอกจากความรื่นรมย์แห่งงานศิลปะ ทาง Art Scape ยังมอบความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ เสิร์ฟความอร่อยของเมนูอาหารสไตล์ Sencillo Mexicana หรือทาโก้สไตล์เม็กซิโก ให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับอาหารสไตล์เม็กซิกันในรูปแบบดั้งเดิมที่สุดโดยใช้ส่วนผสมที่เรียบง่ายแต่ผสมผสานกันอย่างลงตัว โดยส่วนผสมหลักที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือซอสโรจาซึ่งเป็นรูปแบบผสมของซัลซ่าและเม็กซิกันชีส นอกจากนี้ยังได้นำเมนูอาหารขึ้นชื่อของไทยอย่าง ต้มยำ มาทำเมนูพิเศษสูตรเฉพาะของเชฟจากผู้จัดงาน คือ Quesidillas (เคซาติย่า) เมนูพิซซ่าสไตล์เม็กซิกัน ที่มีลักษณะเหมือนแซนวิช ผสมกับซอสต้มยำของไทยให้รสชาติแปลกใหม่ไม่เหมือนเดิม

ศิวกร พิมพ์สกุลานนท์ ศิลปินสร้างสรรค์ผลงานชื่อ Double Trouble และ Little Treat

อีกหนึ่งเมนูแนะนำคือ BBQ Flavor Explosion  เบอร์เกอร์บาร์บีคิว ถึงแม้จะเป็นเมนูคลาสสิกแต่วิธีการปรุงนั้นรับรองไม่ธรรมดา ใช้น้ำหมักบัตเตอร์มิลค์แบบโฮมเมดสำหรับหมักเนื้อไก่ เพื่อคงความสดใหม่ นุ่มนวล นอกจากนี้ยังเพิ่มทาโก้ชิปในเบอร์เกอร์เป็นชั้นพิเศษเพื่อให้เนื้อสัมผัสกรุบกรอบเพิ่มความอร่อยมากยิ่งขึ้น

ชวนลิ้มรสความอร่อยจากอาหารสไตล์เม็กซิกัน ณ นภาลัย เทอร์เรซ ชั้น 7

Zesty Mustard Kick Burger อีกหนึ่งรสชาติของเบอร์เกอร์ ซึ่งใช้ซอสมัสตาร์ดสไตล์โฮมเมดเป็นส่วนผสม เพิ่มความอร่อยมากยิ่งขึ้น เมื่อทานคู่กับแตงกวาดอง เป็นความแปลกใหม่ที่ให้รสชาติอร่อยอย่างลงตัว   นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมปังพิต้าที่เสิร์ฟพร้อมซอสกาลิครสชาติเข้มข้นและกลมกล่อม ผสมกับซอสบาร์บีคิวที่สร้างความตื่นเต้นของรสชาติเมื่อได้ชิม เมนูพิเศษที่เชฟรังสรรค์ขึ้นใหม่ เป็นการผสมผสานวัฒนธรรมทางอาหารของสองชนชาติได้อย่างลงตัว

Art Scape ณ นภาลัย เทอร์เรซ ชั้น 7

สำหรับทุกท่านที่ตามหาความเพลิดเพลิน ความสุนทรีย์ หรือความแปลกใหม่ในชีวิต Art Scape คือ ประตูสู่คำตอบสำหรับคุณ แล้วมาพบกันให้งานศิลปะสร้างอรรถรสของชีวิต ณ นภาลัย เทอร์เรซ ชั้น 7 ไอคอนสยาม ตั้งแต่วันนี้ถึงเดือนเมษายน 2567