วันที่ 21 มีนาคม 2567 สนามซ้อม ปรินซ์ อับดุลลาห์ สเตเดียม ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ลงทำการฝึกซ้อมต่อเนื่อง ก่อนทำการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียตะวันตกรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี (5th WAFF U23 Championship - Saudi 2024) นัดที่สอง ที่จะพบกับ จอร์แดน

สำหรับ ทีมชาติไทย U23 พ่ายเกาหลีใต้ ในเกมแรกมา 0-1 และต้องเจอกับ จอร์แดน ที่แพ้จุดโทษ ซาอุดีอาระเบีย

ส่วนการฝึกซ้อมครั้งนี้ ใช้เวลาทั้งหมด 1 ชั่วโมง 30 นาที โดยเน้นที่การฟื้นฟูร่างกาย และรายละเอียดของการเล่นเกมรุก

ก่อนการฝึกซ้อม วรินทร จำนงค์วัตร์ แบ็คซ้ายทีมชาติไทย U23 กล่าวว่า เกมแรก ฟอร์มของตัวเองก็พอใจเล็กน้อยครับ เพราะผมคิดว่าตัวผมยังทำได้ดีกว่านี้ และต้องพยายามปรับปรุงในข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น ขณะที่สภาพร่างกายตอนนี้ตัวผมและหลายคนก็มีอาการล้าครับ แต่เราก็จะพยายามฟื้นฟูร่างกายให้เร็วที่สุด เพื่อให้พร้อมสำหรับการเจอกับ จอร์แดน

"สำหรับ จอร์แดน เราก็ได้ดูพวกเขาเล่นกับซาอุดีอาระเบียมา และเราก็คิดว่าพวกเขาก็เป็นทีมที่แข็งแกร่ง แต่เราก็จะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุด และทำเต็มที่เพื่อที่จะเอาชนะให้ได้ ก็ฝากแฟนบอลเป็นกำลังใจให้พวกเราทีมชาติไทย U23 ด้วยนะครับ"

ทั้งนี้ทีมชาติไทย U23 จะทำการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียตะวันตกรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี นัดที่สอง พบกับ จอร์แดน U23 ที่ อัล ฟาเตห์ สเตเดียม, ซาอุดีอาระเบีย ในคืนวันที่ 23 มีนาคม 2567 เวลา 24.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี และ BG Sports