คลื่นนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ยังคงหลั่งไหล เพื่อร่วมฉลองมหาสงกรานต์ที่ สยามพารากอน ต่อเนื่องเป็นวันที่ 7 พร้อมถ่ายภาพกับอินสตอลเลชั่นอาร์ตสุดอลังการโดยศิลปินระดับโลก ฟิลิป โคลแบร์ ในงาน “Siam Paragon Ultrasonic Water Festival 2024 “Songkran Lobster Wonderland by Philip Colbert” และสนุกสนานไปกับมหกรรมคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง 

โดยในวันที่ 15 เม.ย. เปิดเวทีความมันส์กับคู่หูดูโอ้
มาแรง FELLOW FELLOW ที่มาพร้อมกับเพลงฮิต “ดาวหางฮัลเลย์” จากนั้นเพิ่มดีกรีความสนุกด้วยวง COCKTAIL วงร็อคชื่อดังขวัญใจคอเพลงไทยที่เอาเพลงฮ็อต
สุดฮิตมาให้แฟนๆ กระโดดกันอย่างสนุกสุดเหวี่ยง และปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งดูโอ้มากความสามารถอย่างวง DEPT ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมได้ไม่แพ้กัน

ปิดท้ายความสนุกกับดนตรีหมอลำแห่งศตวรรษที่ 21 ที่โด่งดังไปทั่วโลก ณ SCBX NEXT STAGE ชั้น 4 กับคณะหมอลำ ASIAN SONIC FORCE ที่จัดเต็มด้วยเครื่องดนตรีไทยผสานกับจังหวะดนตรีแบบสากล กระหน่ำความมันส์ด้วยจังหวะเร้าใจ เรียกได้ว่าม่วนซื่นไปตามๆ กัน

และเตรียมพบความสนุกสุดพิเศษจากเหล่าคนดังและทัพศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยในวันที่ 16 เมษายน 2567 อาทิ PiXXiE ATLAS และ EMPRESS ที่เตรียมมามอบความสุขตั้งแต่เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ณ พาร์ค พารากอน ชั้น M สยามพารากอน

 

#SIAMPARAGON   

#SiamParagonUltrasonicWaterFestival2024

#สงกรานต์2567