เปิดเวทีประกาศผู้เข้ารอบ 30 คนเป็นที่เรียบร้อย ณ เอ็มพี กรุ๊ป ฮอลล์ ลาดพร้าว 87 หลังจากที่ออดิชั่นกันแบบสับ ๆ ไม่มีใครยอมใคร มีอะไรเด็ดก็ต้องงัดออกมาให้หมดในนาทีนี้! โดยหนุ่มสาวซูปร้าผู้เข้าประกวดทั้ง 40 ต่างออกมานำเสนอความเป็นตัวตนผ่านการแนะนำตัวเองตามคอนเซ็ปต์ที่ว่า “Faith Over Fear” ศรัทธาเหนือความกลัว พร้อมตอบคำถามจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ หลังจากได้รับการอบรมฝึกฝนเบื้องต้นมาแล้วในวันปฐมนิเทศ

นำโดย 3 เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด มิส & มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ได้แก่ “แด๊ดดี้พอล วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ” ร่วมด้วย “นพ.ปรัชญ์ พึ่งเจษฎา” และ “พญ.กอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล” โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการกิตติมศักดิ์จากแวดวงต่าง ๆ นำทีมโดย “ลูกเกด เมทนี กิ่งโพยม” “เกล้า น้ำพราว” พร้อมด้วย Supra Guru ตัวแทนจากเพจนางงาม และ Supra Family รุ่นพี่ซึ่งผ่านประสบการณ์ระดับโลกมาแล้ว ผนึกกำลังคัดเลือกผู้ผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้ายอย่างเข้มข้น แม้ว่าแต่ละคำถามจะดุเด็ดเผ็ดมันส์อย่างมาก แต่ผู้เข้าประกวดทุกคนก็ตอบคำถามได้อย่างฉะฉาน ไม่จม ไม่หาย ไม่ตายละติน 

โดยหนุ่มหล่อสาวสวยที่ผ่านเข้ารอบ “MISS SUPRANATIONAL THAILAND 2024” ได้แก่

รายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบ MISS SUPRANATIONAL THAILAND 2024

MST 1. พัชลี ทุพรหม

MST 2. ณัฐวรรณ ภู่สกุล

MST 3. ณัฐธมน แก่นกระโทก

MST 4. ณัฐธิดา สมปาน

MST 5.ศศิธร สุริโย

MST6.นรินทร์ทิพย์ บัวงาม

MST 7.วริศรา เรียบประดิษฐ์

MST 8.ธนัชพร พานแก้ว

MST 9. พรชิตา ภักดีหาญ

MST 10. คาริน่า มูลเลอร์

MST 11.กษมา ซื่อตรง

MST 12.รัชนีกร ประเสริฐพรศักดิ์

MST 13.อารียา ปัญญาอุทัย

MST 14.ชนัญญา เรืองสุกใส

MST 15. แอนนา คอร์วีโน

รายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบ MISTER SUPRANATIONAL THAILAND 2024

MST 16. ชนภัทร โอสถานุกูล

MST 17.ภัทรวัฒน์ ทิวาพัฒน์

MST 18.ศุภกิตติ์ อูปคำ

MST 19.เอกภพ ถีระทัน

MST 20. นพดล อุทธิยา

MST 22.ณัฐชนน พูลสวัสดิ์

MST 21.พุฒิเมธ นวลสอาด

MST 23.ภูวรักษ์ เพิ่มนาม

MST 24.ชลวิศว์ วงศ์ศรีวอ

MST 25.วรากร สุเป็ง

MST 26.บุญคริษฐ์ ทรัพย์ประดิษฐ์

MST 27. ณัฐนนท์ ดุษฎีรุ่งเรือง

MST 29.พีรดนย์ โชติ

MST 28. ปฐวี วัยเมธาโชคนุกูล

MST 30. จิรวัฒน์ ก่อการรวด

พร้อมประกาศ SUPRA FACTOR รางวัล Fast Track เข้ารอบอัตโนมัติตั้งแต่รอบออดิชั่น รางวัล “SUPRA FACTOR” แรกของการประกวด ฝ่ายหญิงผู้ที่คว้ารางวัลได้แก่ MST 8“มุกกุ- ธนัชพร พานแก้ว” และฝ่ายชาย MST 23“สเปนเซอร์ -ภูวรักษ์ เพิ่มนาม” โดยมี “คุณนทพร บุญบุบผา” ประธานกรรมการบริหาร เอ็มพี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้มอบสายสะพาย และได้รับเงินรางวัลเป็นขวัญกำลังใจคนละ 10,000 บาท อีกด้วย

สำหรับ SUPRA FACTOR คือรางวัล Fast Track จะมีโอกาสเข้ารอบอัตโนมัติตั้งแต่รอบออดิชั่น และจะเป็นตำแหน่งที่เปลี่ยนไปในทุก Challenge ตามความเห็นของ Supra Guru และ Supra Family จะมีเพียงตัวแทนผู้เข้าประกวดชาย 1 คน และหญิง 1 คนเท่านั้นที่ครองตำแหน่ง SUPRA FACTOR ไว้ได้ จนสามารถเข้าไปยืน 9  คนสุดท้ายในรอบไฟนอลโดยอัตโนมัติ   และอีกรางวัลคือ Supra Fan Vote  หนุ่มหล่อสาวสวยที่แฟน ๆ ต่าง ร่วมกดไลก์ กดแชร์ และแสดงความคิดเห็น เป็นการเพิ่มคะแนน Supra Fan Vote  ผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตมากที่สุดจะได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท /พร้อมสายสายสะพาย และเป็นผู้ผ่านเข้ารอบ 9 คนสุดท้ายแบบอัตโนมัติ

นี่แค่เพียงเริ่มต้น! ด่านต่อไปหนุ่มสาวซูปร้าต้องแสดงพลังความ “กล้า” ที่จะออก “นอกกรอบ”  “Faith Over Fear” “ศรัทธาเหนือความกลัว” ใน Supra Factor ซึ่งเป็นแบบทดสอบที่หนุ่มสาวซูปร้าต้องเข้าร่วม Challenge แสดงศักยภาพงัดความสามารถที่มีรอบด้านมาสู้กัน! แบบตาต่อตาฟันต่อฟัน ซึ่งในปี 2024 ปักหมุดรอเลยว่าจะมีอะไรตื่นตาตื่นใจตามสไตล์ของเวทีซูปร้ากันบ้าง สามารถติดตามสีสันการประกวด Miss & Mister Supranational Thailand 2024 Presented by Glass Skin ได้ทาง Facebook Page : Supranational Thailand 

SUPRA CALENDAR

23 เมษายน 67    Sash Ceremony / Preview Day / Mini Challenge

25 เมษายน 67    Training Runway Class

26 เมษายน 67    Swimsuit Challenge

29 เมษายน 67    Training Runway Class

30 เมษายน 67    Model Challenge

3 พฤษภาคม 67   Thai Soft Power Challenge

6 พฤษภาคม 67    Arrival Registration

7 พฤษภาคม 67    Deep Interview

8-9 พฤษภาคม 67 Rehearsal Day / Training Speech Class

10 พฤษภาคม 67 Final Competition Night