หลังจากร่ายมนต์ให้ชาว T-Pop ตกหลุมรักกับเพลงเปิดตัว ‘อัสคารามุด (Ohm! YaYa)’ ที่สร้างปรากฎการณ์ Cover Dance ไปทั่วทั้งโซเชียลแล้ว ‘Wizzle’ แก๊งห้าแม่มดสาวตัวแสบ Girl Group จาก BRIQ Entertainment ในเครือ RS Music  อย่าง ‘สิตา (Sita), เกรซซี่ (Gracy), แองจี้ (Angie) เพลง (Pleng) และ ใบเตย (Baitoey)’ ก็เตรียมพร้อมล็อคหัวใจทุกคน ด้วยเสน่ห์สุดเหลือล้นในซิงเกิลใหม่ ‘Crush on Me!’ เพลงแนว Pop Dance จากฝีมือของโปรดิวเซอร์ชื่อดังที่มีประสบการณ์การ Produce มายาวนานอย่าง ‘JAP The Richman Toy’ ซึ่งครั้งนี้ได้จัดเต็มความสนุกสดใสที่มากกว่าเดิม ด้วยท่อนร้องที่ฟังง่ายติดหู และไม่ลืมที่จะใส่กิมมิคความแฟนตาซี ด้วยคอนเซ็ปของ Magic Maze ที่จะล็อคหัวใจทุกคนไม่ให้เลิกตกหลุมรัก ‘Wizzle’

ส่วนมิวสิควิดีโอเพลง ‘Crush on Me!’ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่หลงทางอยู่ใน Magic Maze ของเหล่าแม่มด Wizzle เขาพยายามหาทางออก แต่ไม่ว่าจะพยายามแค่ไหน ก็ไม่สามารถออกได้ เพราะหัวใจของเขานั้นได้ถูกล็อคไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในเอ็มวีเพลงนี้ได้หนุ่ม ‘อเล็กซ์-อเล็กซานเดอร์ บัคแลนด์’ หนึ่งในสมาชิกสุดฮอตจากวง ‘Dice’ มาเป็นพระเอกเอ็มวีให้เลยทีเดียว โดยทั้ง 5 สาว Wizzle ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการทำงานเพลงใหม่ว่า

“Crush on Me! เป็นเพลงแนว Pop Dance ที่มีจังหวะสนุก พูดถึงความรักในมุมมองน่ารัก ใส่กิมมิคความเป็น Magic Maze เข้ามา ไม่ทิ้งความเป็น Wizzle โดยมีภาพลักษณ์ที่แตกต่างจากเดิม เป็น Make A Wiz Club ที่ไม่เหมือนเดิม แต่ยังคงเต็มไปด้วยมนต์สะกดที่มีเสน่ห์ ดูลึกลับ และโตมากกว่าเดิมค่ะ คิดว่าเพลง Crush on Me! จะสามารถเข้าไปล็อคหัวใจของทุกคนไม่ให้เลิกรัก Wizzle ค่ะ

ส่วนการทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์อย่าง Jap The Richman Toy สนุกเหมือนเดิมค่ะ น่าจะเพราะเคยร่วมงานกันในรอบที่แล้ว กลายเป็นว่ารอบนี้ยิ่งสนุกขึ้นค่ะ พี่แจ๊ปยังเล่นมุกตลก ๆ ในระหว่างการอัดทำให้ไม่เครียดด้วยค่ะ อีกอย่างคือทำงานง่ายขึ้นมาก ๆ เพราะพี่แจ๊ปรู้คาแรกเตอร์ของพวกเราอยู่แล้ว การดีไซน์ท่อนร้องต่าง ๆ ก็จะตรงกับเสียงของพวกเราแต่ละคนมากขึ้น

ในมิวสิควิดีโอเพลง Crush on Me! ก็ได้ พี่อเล็กซ์ จากวง Dice มาเป็นพระเอกค่ะ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่เข้ามาในปาร์ตี้และได้พบเจอกับพวกเรา Wizzle พวกเราใช้เวทมนต์ในการเชิญชวนพี่อเล็กซ์ให้เข้ามาใน Magic Maze ของพวกเรา และโดนล็อคอยู่ในเขาวงกตนั้น พี่อเล็กซ์จะหาทางออกจากเขาวงกตได้มั้ย ทุกคนก็สามารถไปดูเฉลยกันได้ที่ YT : BRIQ Official และ RS Music Thailand >> https://bit.ly/4bOR74T

และอย่าลืมไปฟังเพลงกันได้ที่ streaming ทุก ๆ แพลตฟอร์ม นอกจากนี้ก็สามารถติดตามพวกเรา Wizzle ได้ที่ Wizzle Official ทุกช่องทางเลยนะคะ และขอเตือนว่า ‘อย่าสบตา ถ้าไม่อยากตกหลุมรัก!’”

#Wizzle_CrushonMe #Wizzle #Wizzleth  #Make_a_WIZ  #BRIQ #RSMUSIC