วันที่ 10 พ.ค. 67 ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า กองบัญชาการตำรวจนครบาล มีแถลงข่าวจับกุมยาเสพติด 2 คดี โดยคดีแรกเป็นของตำรวจกองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ 191 แถลงผลการการจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี โดยการจับกุมในครั้งนี้ สายตรวจได้พบ กลุ่มผู้ต้องหาขับรถยนต์จำนวน 2 คันมุ่งหน้าไปยังจังหวัด สระบุรี และขับเข้าไปบริเวณซอยเปลี่ยว ช่วงถนนบายพาส ก่อนจะขับเข้าไปในซอยเปลี่ยว และขับออกมา โดยใช้ความเร็วมุ่งหน้ากลับโดยมีลักษณะการวิ่งเป็นขบวนโดยมีคันขับนำและคันขับตาม เมื่อถึงบริเวณซอยดวงมณี รถทั้งสองคันได้แยกทางกันไปคนละฝั่ง โดยรถยนต์คันที่มีน้ำหนักขับเข้าหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านงามวงศ์วาน เมื่อถึงบริเวณหน้าบ้าน ชุดจับกุมจึงแสดงตัวและขอตรวจค้น จนพบว่านายเจษฎาภรณ์หรือแคมป์ อายุ 28 ปี  เป็นคนขับรถยนต์คันดังกล่าว และพบไอซ์ จำนวน 285. 5 กิโลกรัมอยู่ภายในรถยนต์ และค้นภายในบ้าน พบนางสาวพัทธนันท์หรือเตย อายุ 26 ปี อาศัยอยู่ภายในบ้าน ตรวจค้นภายในบ้านพบไอซ์จำนวนประมาณ 36.5 กิโลกรัม

โดยระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แบ่งกำลังอีกส่วนหนึ่งติดตามรถยนต์คันขับนำไปจนถึงบริเวณลานจอดรถ ภายในคอนโดฯ ย่านสนามบินน้ำ พบนายศุภศิน หรือเกมส์ อายุ 27 ปี และนายวรุตม์หรือหนุ่ม อายุ 28 ปี พร้อมกับแสดงตัวขอตรวจค้น พบยาบ้า 200,000 เม็ด ซุกซ่อนอยู่บริเวณกระโปรงท้ายรถ จึงควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 4 คนและตรวจยึดของกลาง เป็นไอซ์ 285.5 กิโลกรัม ยาบ้า 200,000 เม็ด รถยนต์ 3 คัน รถจักรยานยนต์ 1 คัน โทรศัพท์มือถือ 7 เครื่อง พระเครื่องหลวงพ่อกวย 83 องค์ เครื่องประดับคล้ายทองคำ 26 ชิ้น น้ำหนักรวมประมาณ 494 กรัม นาฬิกาข้อมือ  2 เรือน

จากการสอบปากคำเบื้องต้นผู้ต้องหาทั้ง 4 คนให้การรับทราบตลอดข้อกล่าวหา และจากการตรวจสอบประวัติพบว่านายศุภสิน หรือ เกมส์ อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาคนที่ เคยถูกจับกุมข้อหาครอบครองยาเสพติด และเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อปี 2566 

ส่วนอีกคดีที่มีการแถลงข่าว เป็นการจับกุมอดีตโคโยตี้สาว ผันตัวขายยาบ้า โดยคดีนี้ตำรวจได้รับแจ้งจากสายลับว่ามีกลุ่มโคโยตี้สาวลักลอบขายยาเสพติดให้กับบุคคลทั่วไปในจังหวัดนนทบุรี จึงได้ทำการสืบสวนและนำกำลังเจ้าหน้าที่ไปเฝ้าสังเกตการณ์ กระทั่งเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา พบนางสาวยุวดี หรือ ก้อย อายุ 34 ปี หญิงไทยมีตำหนิและรูปพรรณตรงตามที่สายลับแจ้ง มีท่าทีพิรุธเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตรวจค้น พร้อมกับขยายผลไปที่บ้านแห่งหนึ่งกลางทุ่งนาในพื้นที่อำเภอไทรน้อยจังหวัดนนทบุรีพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่จำนวน 940,000 เม็ด

ซึ่งนางสาวก้อยรับสารภาพว่าตนกับเพื่อนอีกหนึ่งคน ได้ร่วมกันขายยาบ้า โดยกลุ่มเป้าหมายจะเป็นบุคคลทั่วไปที่มาติดต่อขอซื้อ ซึ่งขณะนี้ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างการขยายผลเพื่อตามจับกุมผู้ร่วมขบวนการคนอื่น