ถ่านไฟเก่าเตรียมลุกโชนอีกครั้งใน “ลมเล่นไฟ” เมื่อหมอพระพาย (เชอรี่ เข็มอัปสร) กับ ดิน (อาเล็ก ธีรเดช) ดันต้องเจอกันอยู่บ่อยครั้ง เพราะความผูกพันในฐานะพ่อแม่ลูกที่ยังตัดไม่ขาดซึ่งมีน้ำไนล์ลูกสาวเป็นกาวใจ แถมล่าสุดยังเกิดความสัมพันธ์กันมากขึ้น เรียกได้ว่ายุ่งเหยิงสุด ๆ ทำเอาคนดูอยากจะกระโจนเข้าไปเตือนคุณหมอพระพาย ฟังนะพี่หมอคนสวย! อย่าทำแบบนี้! เพราะกลัวจะหอนกันทั้งโซเชียล แรงชนิดที่ว่าติดเทรนด์ X ประเทศไทยกันเลยทีเดียว

แน่นอนว่ากระแสโซเชียลยังแรงขนาดนี้ เรตติ้งก็ไม่ยอมแพ้ ฟาดนิวไฮไปอีกรอบในอีพี12 ทำเรตติ้งทั่วประเทศได้ 3.9 สำหรับกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ สูงสุด 4.5 ส่วนเรตติ้งกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) พุ่งแรงถึง 4.4 แฟน ๆ พร้อมใจกันเตือนเฟลมว่าไม่ควรยัดความคิดแบบผิด ๆ ให้แก่เด็ก เพราะเด็กเหมือนผ้าขาว แถมดินยังไม่ยอมเตือนอีก จะเป็นพ่อที่ดีกี่โมงกันเอ่ย? ฟากอีพี13 ก็ไม่น้อยหน้าเจอความสัมพันธ์อันยุ่งเหยิงของดิน-พระพายเข้าไปแฟนละครถึงขนาดกุมขมับเลยคว้าเรตติ้งกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ ไปถึง 4.3 ส่วนเรตติ้งกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ทำได้ 4.2 และเรตติ้งทั่วประเทศทำได้ 3.6

ความสัมพันธ์ที่มูฟออนเป็นวงกลมของดิน-หมอพระพายจะเป็นอย่างไรต่อไป ความวุ่นวาย ความเจ็บปวดกำลังรออยู่ใน “ลมเล่นไฟ” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus